0906 106 568

Tiện ích & dịch vụ tại Peakview Tower

Tiện ích & dịch vụ tại Tân Hoàng Cầu

Tòa nhà tổ hợp văn phòng Tân Hoàng Cầu. Là tòa văn phòng cho thuê hạng A mới nhất tại quận Đống Đa. Dự kiến được khai trương tháng 9/2019. Với thiết kế hiện đại cùng với dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp. Tòa nhà hứa hẹn là lựa chọn lý tưởng cho những doanh nghiệp đang cần định vị thương hiệu tại khu vực trung tâm phát triển của thủ đô.

Tại tầng 4 : Khu ẩm thực, canteen phục vụ ăn sáng và cơm trưa văn phòng. Ngoài ra tại tòa nhà còn có Cung cấp dịch vụ cho thuê phòng họp, phòng hội thảo phòng họp đa năng (sức chứa 200 người) sang trọng, lịch sự, tiện nghi.

Tại tầng 22: Cung cấp khu vực nhà hàng, quán cafe, cơm trưa.

Dịch vụ & Tiện ích văn phòng cao cấp: Xứng tầm một tòa văn phòng hạng A, tòa nhà Tân Hoàng Cầu được trang bị hệ thống tiện ích và dịch vụ cao cấp. Tại tầng 4 tòa nhà có cả một khu ẩm thực, canteen phục vụ ăn sáng và cơm trưa văn phòng, bên cạnh đó tòa nhà còn có cả dịch vụ cho thuê phòng họp, phòng hội thảo, phòng hội trường sang trọng, lịch sự, tiện nghi… phục vụ mọi nhu cầu làm việc, tiếp đón đối tác của doanh nghiệp.

Tiện ích & dịch vụ tại Tân Hoàng Cầu

Điểm tiện ích nhất của tòa nhà mang lại là phòng hội thảo có sức chứa hơn 400 người rất thuận tiện cho những buổi hội thảo và thuyết trình lớn. Ngoài ra, tại tầng 4 của tòa nhà Geleximco còn có khu ẩm thực phục vụ một cách tốt nhất  nhu cầu tiếp khách của các doanh nghiệp cũng như thuận lợi cho cán bộ nhân viên tại tòa nhà trong việc ăn uống , nghỉ ngơi.

Diện tích cho thuê: có thể linh hoạt theo yêu cầu
Giá thuê từ 18 -18.5$/m2/tháng
Hợp đồng tối thiểu/đặt cọc: 3 năm/ 3 tháng
Thời gian thanh toán: 3 tháng/lần
Chi phí quản lý: đã bao gồm
Chi phí làm thêm giờ
Chi phí gửi xe ô tô/xe máy: 80$/150.000đ/xe/tháng
Thuế VAT: Chưa bao gồm