0906 106 568

Thông tin chi tiết về tòa nhà văn phòng Peakview Tower

Thông tin chi tiết

Tòa nhà tổ hợp văn phòng Tân Hoàng Cầu. Là tòa văn phòng cho thuê hạng A mới nhất tại quận Đống Đa. Dự kiến được khai trương tháng 9/2019. Với thiết kế hiện đại cùng với dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp. Tòa nhà hứa hẹn là lựa chọn lý tưởng cho những doanh nghiệp đang cần định vị thương hiệu tại khu vực trung tâm phát triển của thủ đô.

Tọa lạc tại số 36 Hoàng Cầu. Nằm ngay sau tòa nhà văn phòng hạng A Geleximco Building. Tổ hợp văn phòng Tân Hoàng Cầu được xây dựng trên khu đất rộng 4.636m2 với 21 tầng nổi và 3 tầng hầm đỗ xe rộng rãi. Sụ xuất hiện của tòa văn phòng cho thuê với quy mô lớn này đã bổ sung diện tích lớn. Trong nguồn cung cho thuê văn phòng tại quận Đống Đa hạng A. Phục vụ nhu cầu làm văn phòng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại khu vực.

Tọa lạc tái số 36 Hoàng Cầu. Tòa nhà Tân Hoàng cầu mới được xây dựng hiện đang là địa điểm lý tưởng dành cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn thành phố. Là một tòa nhà mới được hoàn thiện. Đây chắc chắn sẽ là nơi làm việc hiện đại dành cho cán bộ nhân viên với nhiều trang thiết bị mới và dịch vụ hiện đại.

Tổng quan tòa nhà văn phòng Tân Hoàng Cầu

Tòa nhà Tân Hoàng Cầu là một tòa nhà mới. Được trang bị đầy đủ những trang thiết bị như 08 thang máy tốc độ cao Mitsubishi. Phục vụ đầy đủ nhu cầu di chuyển của nhân viên, điều hòa âm trần công suất lớn cung cấp môi trường làm việc thoáng đãng và mát mẻ, hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn đảm bảo an ninh cho tòa nhà… Tất cả làm nên một nơi làm việc hoàn hảo và lý tưởng.

Tòa nhà có kết cấu 21 tầng và 03 tầng hầm, mỗi mặt sàn có diện tích từ 1400m2 – 1800m2, vô cùng lớn nhưng có thể được chia cắt thành nhiều các mặt bằng nhỏ hơn với diện tích từ 150-200-1400m2, phù hợp với các doanh nghiệp có quy mô lớn nhỏ khác nhau. Mỗi mặt sàn sẽ được ngăn bằng vách tường cách âm, kèm theo đó là cửa kính xanh chống tia cực tím, tạo một môi trường yên tĩnh và đủ ánh sáng cho mọi người.

Bên cạnh dịch vụ của tòa nhà bao gồm dịch vụ lễ tân, tạp vụ dọn dẹp, bảo hành máy móc, tại tòa nhà Tân Hoàng Cầu còn có dịch vụ canteen phục vụ bữa sáng và bữa trưa, vô cùng tiện lợi cho những ai làm việc tại đây.

Vị trí tòa nhà Tân Hoàng Cầu 36 Hoàng Cầu

Tòa nhà Tân Hoàng Cầu nằm tại số 36 đường Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội. Đây là khu vực giao thông thông thoáng, tiện lợi cho việc di chuyển sang các quận trọng điểm khác của thành phố.

Ngân hàng trong bán kính 1km: GPBank, Techcombank, ABBank…

Gần tòa nhà thuê văn phòng Geleximco

Thông số kỹ thuật